GÓC TUYỂN DỤNG

Anh ngữ Interlink - Phổ Yên cần tuyển 5 bạn Nữ

+ Thái độ tốt cái này sẽ được chị Vy test kỹ +Khuôn mặt thân thiện hoặc hay cười là đủ

+ Giọng nói cuốn hút hoặc dễ nghe hay đơn giản có một nét đặc biệt nào đó

+ Thích được gặp gỡ và giao tiếp với mọi người Làm việc với chị Vy siêu dễ tính và anh Trung đẹp trai. Văn phòng lúc nào cũng có hoa quả và bánh kẹo sẵn sàng tiếp ứng lúc bạn lên cơn đói hoặc ko kip ăn sáng.

Tháng nghỉ 6 ngày, làm giờ hành chính 8h- 5h30 Việc của các bạn là:

-Tìm kiểm khách hàng và Tư vấn cho khách hàng đến trung tâm tìm hiểu về khoá học ,Gọi điện hỏi thăm tình hình tới phụ huynh sau khi cho con tham gia học tại trung tâm của mình, chăm sóc thúc đẩy nhu cầu tiếp theo cho phụ huynh học sinh .

-Tương tác với đội ngũ Giáo Viên để hỗ trợ các thắc mắc của khách hàng.

Để bắt đầu được công việc này tất nhiên sẽ có các anh chị siêu dễ tính, siêu đẹp trai đào tạo, cầm tay chỉ việc cho các bạn. Và kì vọng của chị Vy là: bạn làm cho khách hàng hiểu được dịch vụ của mình thật sự có giá trị cho khách hàng, và dịch vụ của mình hoàn toàn hướng tới khách hàng, bạn làm cho họ yêu quý thương hiệu công ty thông qua giọng nói ấm áp và truyền cảm của bạn. Mỗi tháng bạn lĩnh lương X lương cứng + Abc tiền thưởng, Anh chị em ở trung tâm luôn chào đón bạn. Tới văn phòng ........=>GẶP Chị Vy dễ tính: 0984298483 hoặc gửi CV tới email: info@interlinkedu.vn

X
Form đăng ký Interlink
Tên phụ huynh*
Tên học viên*
Số điện thoại liên hệ*